Serenade ...

21:45 6 thg 12 2011Công khai10 Lượt xem 5

Winter/very cold;Spring/very warm; Summer/very hot; Auturm/very wet...
There are 4 seasons in the year...
Quynh Trang Ảnh của Quynh Trang

Lưu ý đối với những người dùng có thính giác và thị giác yếu:

Để hoàn tất mẫu đơn này bạn phải nhập một ký tự trong chuỗi mã hoặc một vài số trong chuỗi mã âm thanh. Nếu bạn không thể đọc hoặc nghe chuỗi mã, Yahoo! rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đại diện Ban Chăm sóc Khách hàng Yahoo! sẽ cần liên lạc với bạn. Vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ email của bạn và gửi yêu cầu bằng cách vào trang này - http://help.yahoo.com/l/us/yahoo/vi/general.html Để yêu cầu trợ giúp về đăng ký, vui lòng đọc các Điều khoản Thỏa thuận về Sử dụng Dịch vụ Yahoo! tại trang http://info.yahoo.com/legal/vn/yahoo/utos/ trước khi gửi yêu cầu.
4000
 • Sữa Chua_93 Sữa Chua_93
  BEAR ơi, bạn đã bao giờ gặp bạn mình đâu mà bạn bảo trông quen quen.
  • Yên Hà Yên Hà
   Nghe bản nhạc vào thời điểm này quả thật là Serenade, tình cờ thôi nhưng hợp tâm trạng quá.
  • Lanman Lanman
   BEAR ở HN , nếu có thể, BEAR đến Ong Rừng thưởng trà đi. Nơi ấy nhẹ và thanh lắm, bà chủ cũng lạ và kiểu cách lắm. Đến đi BEAR-thưởng trà cho biết..
   BEAR ở HN , nếu có thể, BEAR đến Ong Rừng thưởng trà đi. Nơi ấy nhẹ và thanh lắm, bà chủ cũng lạ và kiểu cách lắm. Đến đi BEAR-thưởng trà cho biết . Lanman ở trong này nhưng vẫn mời thiệt tình đó  Lanman thấy bạn lạ lắm, cứ như người không bao giờ diễn tả hết cái ý trong đầu, để dành, như người đang lửng thửng giữa đường chứ không phải bên lề phải hay trái nữa. Điều này thì giống bà chủ quán Ong Rừng rồi.
   • Quynh Trang Quynh Trang
     
    CAFE HANOI XUA....
     
     

     
    DAU ROI HA NOI XUA...
  • Ong rừng Ong rừng
   Ở Hà nội ...thưởng thức cafe .....cứ để Lan man ra đi , sẽ có nhận xét nhỉ ! Ong đem trà đạo vào trong ấy , cả cốc chuyên trà , dùng hết khả năng đ..
   Ở Hà nội ...thưởng thức cafe .....cứ để Lan man ra đi , sẽ có nhận xét nhỉ ! Ong đem trà đạo vào trong ấy , cả cốc chuyên trà , dùng hết khả năng để pha mà mọi người chỉ uống không bình luận ,trong nhà LM không lạnh nên trà của Ong lạc nhịp . Có thời gian mong bạn ghé qua nhà Ong thưởng trà nha.
   • Quynh Trang Quynh Trang
    Chacha , hom nao qua thuong ngoan Tra dao , co ca maatj ong rung nua ...Cha cha , ngot phai biet Ngon co nao , khom hoa nao,canh dong nao, hay thao nguyen bao la nao day nhi, lam sao biet duoc noi de minh se den??? Hay doi ngay nao do Lanman ra thuong thuc caphe Hanoi pho...
  • Lanman Lanman
   Nghe Serenade không lời, xung quanh im lặng, cafe đen. Nhất. 
   • Quynh Trang Quynh Trang
    Cà phê đắng nhưng mà không phải lúc nào cũng vậy , ngay trong vị đắng của ly caphe nhiều khi ta cũng tìm thấy sự ngọt ngào trong đó ! Bạn có thể thư..
    Cà phê đắng nhưng mà không phải lúc nào cũng vậy , ngay trong vị đắng của ly caphe nhiều khi ta cũng tìm thấy sự ngọt ngào trong đó ! Bạn có thể thưởng thức nó tuỳ vào những những thời điểm nào đó của cuộc đời , trong một không gian lãng mạn , với người tri kỉ...Trong màn sương mờ của Đà Lạt ngậm từng ngụm nhỏ cà phê Cao Nguyên , nhớ caphe Thu Hà ở Playku , Trung Nguyên ở Ban mê thuật, Mê Trang ơ Nha Trang ...Thưởng thức caphe đúng kiểu Ha Nội trong ngõ nhỏ cạnh Hồ Con Rùa ở thành phố Hồ Chí MInh...Nhâm nhi caphe Thuỷ Tạ trên sông Hương trước cổng đại học Huế thấp thoáng xa xa là cầu Trường Tiền ...Trong cái se lạnh của Sapa caphê cũng là một sự lựa chọn của nhiều lớp người ...Khi nào , bạn có dịp về với Hà Nội hãy tự tìm hiểu xem cách mà Người Hà Nội thưởng thức ...chắc chắn nó khác xa với cách uống cà phê của những thành phố khác : Ồn ào , nhanh chóng , tấp nập, ghế xoay ra đường..,Hiếm có những quán Cà Phê mà nhạc Trịnh cũng kén bài ...Ở đó người ta mới đủ thời gian , có không gian ... tìm thấy vị ngọt ngay trong những ly càphê đắng !

  Nhận xét